โครงการแลกเปลี่ยน Chungbuk National University, Korea

เรียน ผู้ช่วยคณบดี

ด้วย Chungbuk National University, Korea ปชส. โครงการแลกเปลี่ยน Fall Semester 2022 ระหว่าง ก.ย. – ธ.ค. 2565 นศ. ที่ได้รับการคัดเลือกฯ จะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมการศึกษาแต่ต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายอื่นๆเอง (รายละเอียดเอกสารการสมัครดังแนบ)

ผู้สนใจ ส่งเอกสารการสมัครผ่านหน่วยวิเทศสัมพันธ์ ภายใน 5 พ.ค. 2565

จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ เห็นควรปชส.

หน่วยวิเทศสัมพันธ์