คณะอุตสาหกรรมเกษตร คว้ารางวัล CMU-ITA AWARD 2022 ส่วนงานที่มีคะแนนประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสของส่วนงาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับ A

วันที่ 28 เมษายน 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร รับรางวัลในการประกาศรางวัล “CMU-ITA AWARD 2022” โครงการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของส่วนงาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565 ได้รับการประเมินที่ 85.69 คะแนน จากคะแนนเต็ม 100 คะแนน อยู่ในระดับ A โดยมี ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดี เป็นประธานในพิธีมอบโล่เกียรติยศ โดยภายในงานยังมีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงานด้านคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงาน นอกจากนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรีสุวรรณ นฤนาทวงศ์สกุล รองคณบดี ได้ร่วมเวทีการเสวนาและแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงานด้านคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงาน ร่วมกับคณะบริหารธุรกิจ สถาบันวิจัยและพัฒนาพลังงานนครพิงค์ สำนักงานสภามหาวิทยาลัย และสำนักงานมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุม 201 ชั้น 2 สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ