ประชุมโครงการภายใต้กองทุนพิเศษแม่โขง-ล้านช้าง 2564 กับ Nong Lam University

ผศ. ดร. สุจินดา ศรีวัฒนะ รศ. ดร. พิชญา พูลลาภ ผศ. ดร. สุทัศน์ สุระวัง และผศ. ดร. สรญา เขียวนาวาวงศ์ษา ร่วมประชุมทางไกลกับทีมผู้บริหารและคณาจารย์จาก Nong Lam University ประเทศเวียดนาม ซึ่งประกอบด้วย 1) Dr. Hong Nguyen 2) Dr. Tuyen Kha และ 3) Dr. Huynh Tien Dat เมื่อวันอังคารที่ 7 มิถุนายน 2565 เพื่อหารือรายละเอียดเกี่ยวกับการลงพื้นที่เพื่อให้ความรู้และคำแนะนำด้านอาหารปลอดภัยและความมั่นคงทางด้านอาหารแก่สถานประกอบการอาหารและโรงงานในประเทศเวียดนามในโครงการ“การควบคุมความเสี่ยงด้านความปลอดภัยและความมั่นคงด้านอาหารด้วยการใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมที่เหมาะสมกับชีวิตวิถีใหม่” (ภายใต้กองทุนพิเศษแม่โขง-ล้านช้าง ประจำปี 2564) โดยทีมวิทยากรซึ่งเป็นคณาจารย์ของคณะฯ มีกำหนดลงพื้นที่ปฏิบัติงาน ณ สถานประกอบการอาหารในประเทศเวียดนามระหว่างเดือนมิถุนายน – ตุลาคม 2565