เมื่อวันศุกร์ที่ 10 มิถุนายน 2565 รศ. ดร. พิชญา พูลลาภ และ ผศ. ดร.  สรญา เขียวนาวาวงศ์ษา เข้าร่วมการสัมมนาออนไลน์ Second Webinar Series for SECRA WP4 “Innovation and Enterprise Webinars” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมโครงการ ERASMUS+ SECRA: Strengthening University-Enterprise Collaboration for Resilient Communities in Asia

การสัมมนาดังกล่าวนี้เป็นตอนที่ 2 ของกิจกรรม WP4 ซึ่งจะมีการจัดสัมมนาย่อยอีก 4 ครั้งในเดือนมิถุนายนและกรกฎาคม 2565 โดยครั้งนี้เป็นครั้งที่ 1 ภายใต้หัวข้อ “Promoting Equity and Diversity in UECs” โดยมี University of Central Lancashire ประเทศสหราชอาณาจักร เป็นเจ้าภาพในการจัด