สัมมนาออนไลน์ “Developing the Business Mindset in Academic Staff and Students”

รศ. ดร. พิชญา พูลลาภ และ ผศ. ดร.  สรญา เขียวนาวาวงศ์ษา เข้าร่วมการสัมมนาออนไลน์ หัวข้อ “Developing the Business Mindset in Academic Staff and Students” เมื่อวันศุกร์ที่ 17 มิถุนายน 2565 ซึ่งจัดโดย University of Central Lancashire ประเทศสหราชอาณาจักร มีการแบ่งปันประสบการณ์เกี่ยวกับวิธีการสร้างวัฒนธรรมองค์กรและพัฒนาบุคลากรในระดับอุดมศึกษารวมทั้งมีการยกตัวอย่างกรณีศึกษาจากนักวิชาการและนักศึกษาผู้มีส่วนร่วมในความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยและสถานประกอบการ

การสัมมนาดังกล่าวเป็นตอนที่ 2 ของการสัมมนาย่อยภายใต้ the 2nd Webinar Series for SECRA WP4 “Innovation and Enterprise Webinars” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมภายใต้โครงการ ERASMUS+ SECRA: Strengthening University-Enterprise Collaboration for Resilient Communities in Asia