สาขาวิชาเทคโนโลยีการบรรจุ สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร คณะอุตสาหกรรมเกษตร ได้เชิญผู้ทรงคุณวุฒิภายนอกจำนวน 3 ท่าน

1. รองศาสตราจารย์ ดร.เถวียน วิทยา จากคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
2. รองศาสตราจารย์ ดร.วาณี ชนเห็นชอบ
จากภาควิชาเทคโนโลยีการบรรจุและวัสดุ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
3. รองศาสตราจารย์ ดร.ธีรนันท์ เจนจรัสสกุล
ผู้บริหาร บจก. เจนจรัสแคมซัพพลาย

มาเข้าร่วมประชุมวิพากษ์หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการบรรจุ หลักสูตร ปรับปรุง พ.ศ. 2566 (ระดับปริญญาโท) ในวันอังคารที่ 19 กรกฎาคม 2565 เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 2 คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และผ่านโปรแกรม Zoom Meeting