ต้อนรับอาคันตุกะจาก Yamagata University

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 11 สิงหาคม 2565 ผู้บริหารคณะอุตสาหกรรมเกษตร ให้การต้อนรับ Prof. Dr. Masanori WATANABE จาก Faculty of Agriculture, Yamagata University ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเดินทางมาเพื่อหารืองานวิจัยร่วมกับรองศาสตราจารย์ ดร. ทนงศักดิ์ ไชยาโส และนำนักศึกษาระดับปริญญาตรีชั้นปีที่ 4 มาแลกเปลี่ยนประสบการณ์และทำงานวิจัย ณ ห้องปฏิบัติการสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพทางอุตสาหกรรมเกษตร ระหว่าง 9 สิงหาคม 2565 – 7 กุมภาพันธ์ 2566

นอกจากนี้ หลังการพบปะคณะผู้บริหาร Prof. Dr. Masanori WATANABE ยังได้บรรยายพิเศษในหัวข้อ “Challenges of production of nutritionally functional food materials from defatted rice bran” ให้แก่คณาจารย์และนักศึกษาคณะอุตสาหกรรมเกษตร นักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก University of Applied Sciences Bremerhaven ประเทศเยอรมนี รวมทั้ง Post-Doctoral Fellowship จากประเทศอินเดีย ณ ห้องประชุม 3 สำนักงานคณะฯ