เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรีสุวรรณ นฤนาทวงศ์สกุล รองคณบดี เป็นผู้แทนคณบดีเข้าร่วมพิธีเปิดโครงการบวชเนกขัมมจาริณี เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวงทรงเจริญพระชนมพรรษา 90 พรรษา ในการนี้มีบุคลากรคณะอุตสาหกรรมเกษตร เข้าร่วมโครงการดังกล่าวเพื่อน้อมถวายเป็นพระราชกุศลฯ ในระหว่างวันที่ 11-14 สิงหาคม 2565 ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่หริภุญไชย จังหวัดลำพูน