พิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์จำนวน 90 รูป เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีฯ โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ ข้าราชการ พนักงาน และเจ้าหน้าที่ร่วมพิธีฯ ณ อาคารลานบุญ ช่วงวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ขอบคุณที่มาภาพ : สำนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่