สาขาวิชาเทคโนโลยีการบรรจุ ได้เชิญศิษย์เก่า คุณณัฐพงษ์ มีลา ผู้จัดการบริษัท วิง ฟง แพ็คเกจจิ้ง จำกัด สาขาที่ ๐๐๐๐๑ และคุณเจมจิรา อุประชัย หัวหน้าหน่วยควบคุมคุณภาพกระบวนการผลิต บจม.เชียงใหม่ เบเวอรเรส มาเป็นวิทยากรบรรยาย การเตรียมความพร้อมนักศึกษาก่อนไปฝึกสหกิจศึกษา หัวข้อ “การปรับตัวเพื่อการทำงานในสถานประกอบการ” วันที่ 10 สิงหาคม 2565 เวลา 9.00-12.00 น. ณ ห้อง 2-216 อาคาร 2 สาขาวิชาเทคโนโลยีการบรรจุ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่