สาขาวิชาเทคโนโลยีการบรรจุ ได้เชิญ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศศิธร ใบผ่อง หัวหน้าศูนย์บริการธุรกิจอุตสาหกรรมเกษตร คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มาเป็นวิทยากรบรรยายการเตรียมความพร้อมนักศึกษาก่อนไปฝึกสหกิจศึกษา หัวข้อ “การอบรมมาตรฐานสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร มาตรฐาน อย., GHP/HACCP, ISO 9001, Food safety management systems” วันที่ 17 สิงหาคม 2565 เวลา 9.00-12.00 น. ณ ห้อง 2-216 อาคาร 2 สาขาวิชาเทคโนโลยีการบรรจุ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่