ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สมชาย จอมดวง เข้ารับรางวัลด้านหม่อนไหมระดับโลก จากคณะกรรมาธิการหม่อนไหมระหว่างประเทศ

คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สมชาย จอมดวง อดีตอาจารย์ประจำคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้ารับรางวัลดีเด่น Excellence in Sericulture Science (ESS) สาขา Silkworm and Silk in Non-Textile Industry การใช้ประโยชน์หม่อนไหมด้านอาหาร โดยมีพิธีมอบรางวัลในการประชุมวิชาการหม่อนไหมโลกครั้งที่ 26 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-11 กันยายน 2565 ณ University of Agricultural Science and Veterinary Medicine เมือง Cluj Nacopa ประเทศโรมาเนีย