ให้การต้อนรับอาคันตุกะจาก North Dakota University

วันที่ 25 สิงหาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจินดา ศริวัฒนะ คณบดี พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.พิชญา พูลลาภ รองคณบดีฝ่ายวิจัย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุทัศน์ สุระวัง รองคณบดีฝ่ายการศึกษา และรองศาสตราจารย์ ดร. ชาติชาย โขนงนุช ร่วมให้การต้อนรับ Professor Dr. Kalidas Shetty, Director of Global Institute of Food Science, North Dakota University เพื่อสร้างความร่วมมือทางวิชาการในโปรแกรม Master Certificate in Food Security