โครงการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ

สาขาวิชาเทคโนโลยีการบรรจุ ได้จัดโครงการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของนักศึกษาผ่านกิจกรรมการเรียนรู้รูปแบบทัศนศึกษาเพื่อเสริมสร้างและพัฒนาทักษะสื่อสารภาษาอังกฤษให้แก่นักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาเทคโนโลยีการบรรจุ ในวันที่ 24 สิงหาคม 2565 ณ บริษัท BeeConscious ตำบลบ้านปง อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ โดยมี อาจารย์ ดร.เปรม ทองชัย เป็นผู้รับผิดชอบกิจกรรม และนายวรพงษ์ ทับรัตน์ นางสาววลัยลักษณ์ แหลงคำ เป็นผู้ดูแลนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้