คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ดำเนินการจัดอบรมการให้ความรู้ความเข้าใจ เรื่อง PDPA กับการปฏิบัติงานของบุคลากร เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2565 เวลา 13.00-16.30 น. โดยมี อาจารย์ ดร.ดำรงศักดิ์ นภารัตน์ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการสำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นวิทยากร ซึ่งมีผู้บริหารและบุคลากรคณะอุตสาหกรรมเกษตร ให้ความสนใจและเข้าร่วมอบรม ณ ห้องประชุม 3 ชั้น 2 อาคารสำนักงาน คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และผ่านระบบออนไลน์ จำนวน 59 ท่าน