เมื่อวันที่ 6 กันยายน 2565 คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรม “Agro-Industry Graduate Student Forum 2022” สำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ในรูปแบบกิจกรรมเป็นการนำเสนองานเชิงวิชาการ 3-minute research pitching with 1-page infographic และการประกวดรูปภาพที่เกี่ยวข้องกับงานวิจัยของนักศึกษา Research image competition โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ทนงศักดิ์ ไชยาโส ผู้ช่วยคณบดี ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานและมอบรางวัล ดำเนินรายการโดย อาจารย์ ดร.พรจันทร์ วอลเตอร์ อาจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ ธนัคฆเศรณี อาจารย์ ดร.นิภาวรรณ ปันธิ และประธานชมรมนักศึกษาบัณฑิตศึกษาคณะอุตสาหกรรมเกษตร ณ ห้องประชุม 3 คณะอุตสาหกรรมเกษตร