ประชุมร่วมกับ University of Huddersfield, ประเทศสหราชอาณาจักร

เมื่อวันอังคารที่ 20 กุมภาพันธ์ 2565 ผศ. ดร. สุจินดา ศรีวัฒนะ รศ. ดร. พิชญา พูลลาภ และ ผศ. ดร. สรญา เขียวนาวาวงศ์ษา ประชุมหารือร่วมกับ University of Huddersfield ประเทศสหราชอาณาจักร เพื่อ update ผลลัพธ์ที่ได้จากการกรอกแบบสอบถาม “Testing the UEC relational framework” ซึ่งให้ข้อมูลโดยผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในกลุ่มต่างๆ อาทิ กลุ่มมหาวิทยาลัย กลุ่มอุตสาหกรรม กลุ่มข้าราชการ กลุ่มชุมชน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินกิจกรรม WP2: Institutional Landscape Optimization ภายใต้โครงการ ERASMUS+ SECRA: Strengthening University-Enterprise Collaboration for Resilient Communities in Asia