ผู้บริหารมหาวิทยาลัยพบปะผู้บริหารคณะอุตสาหกรรมเกษตร

เมื่อวันอังคารที่ 25 ตุลาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร พร้อมด้วยทีมผู้บริหาร หัวหน้าสาขา  และหัวหน้างาน  ร่วมให้การต้อนรับ ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พบปะผู้บริหารคณะอุตสาหกรรมเกษตร ส่วนงานวิชาการภายในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมนำเสนอวิสัยทัศน์ นโยบาย และแนวทางการบริหารงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระยะ 4 ปี (พ.ศ.2566-2569) และแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นเชิงนโยบาย ณ ห้องประชุม 3 ชั้น 2 อาคารสำนักงานคณะอุตสาหกรรมเกษตร