ต้อนรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายจำนวน 180 คน และคณะครูผู้ดูแล จาก ค่ายกวดวิชากับสถาบันกวดวิชา Strong Academy พร้อมแนะนำหลักสูตร 7 สาขาวิชา อุตสาหกรรมเกษตร

เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2565 คณะอุตสาหกรรมเกษตร ให้การต้อนรับ น้อง ๆ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนทั่วประเทศ จำนวน 180 คน และคณะครูผู้ดูแล จาก ค่ายกวดวิชากับสถาบันกวดวิชา Strong Academy โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุทัศน์ สุระวัง รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และนักศึกษาในชมรมวิชาการฯ ให้การต้อนรับและให้ข้อมูลหลักสูตร 7 สาขาวิชา และการจัดการเรียนการสอน หลังจากนั้นได้พานักเรียนเข้าเยี่ยมชม ห้องปฏิบัติการทางจุลชีววิทยา ห้องปฏิบัติการแปรรูป วิศวกรรมอาหารและประสาทสัมผัส และห้องปฏิบัติการเคมีกายภาพ เพื่อให้น้องๆ ได้สัมผัสกับห้องปฏิบัติการและเครื่องมือที่สำคัญทางอุตสาหกรรมเกษตร