พิธีทำบุญทอดกฐิน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2565

เมื่อวันเสาร์ที่ 29 ตุลาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากรคณะอุตสาหกรรมเกษตร ร่วมพิธีทอดกฐินมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2565 เพื่อเป็นการสืบสานขนบธรรมเนียมประเพณีที่สืบทอดกันมาเป็นเวลานาน ซึ่งเป็นวัฒนธรรมอันดีงามที่ทำให้บุคลากรและนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รวมถึงประชาชน ได้มีส่วนร่วมในการทำบุญถวายผ้าพระกฐินในครั้งนี้ร่วมกัน โดยมีส่วนงานต่างๆ รวมถึงตัวแทนนักศึกษา เข้าร่วมพิธีและตั้งขบวนต้นกฐินพร้อมบริวารกฐิน ณ บริเวณข่วงวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มุ่งสู่วัดฝายหิน จังหวัดเชียงใหม่