ต้อนรับคณะนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก Faculty of Chemical Engineering and Food Technology, Nong Lam University ประเทศสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม

เมื่อวันพุธที่ 2 พฤศจิกายน 2565  คณะผู้บริหารคณะอุตสาหกรรมเกษตร นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดี รวมทั้งคณาจารย์ นักศึกษาและเจ้าหน้าที่คณะอุตสาหกรรมเกษตร ได้ร่วมให้การต้อนรับคณะนักศึกษาจาก Faculty of Chemical Engineering and Food Technology, Nong Lam University ประเทศสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม จำนวน 7 คน ซึ่งเดินทางมาดูงานและฝึกงานวิจัยในหน่วยวิจัยของคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตามโครงการ Student Mobility: Work – Learn Internship at Faculty of Agro-Industry, Chiang Mai University 2022   โดยมีระยะเวลาการเข้าร่วมโครงการ ระหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายน 2565 – 28 กุมภาพันธ์ 2566 ทางคณะฯ หวังว่านักศึกษาจะได้ใช้เวลาในช่วงนี้ได้เกิดประโยชน์สูงสุด  ซึ่งจะนำไปสู่การพัฒนาทักษะ ความรู้ และประสบการณ์ทางด้านวิชาการ การทำปฏิบัติการ และรวมถึงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางด้านวัฒนธรรมกับเพื่อนๆ  ในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ต่อไป