งานบรรยายจาก Prof. Dr. Wei Ning Chen (Willium), Nanyang Technological University, Singapore

เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2565 คณะอุตสาหกรรมเกษตร ได้รับเกียรติจาก Prof. Dr. Wei Ning Chen (Willium), Nanyang Technological University, Singapore, Director, NTU Food Science and Technology Programme (NTU FST) Director, Singapore Agri-food Innovation Lab (SAIL) Scientific Director, Singapore Future Ready Food Safety Hub (FRESH) มาบรรยายให้ผู้สนใจทั้งอาจารย์และนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาได้ฟังในหัวข้อ "Tech Innovations and Zero Waste Food Processing: Role of Food Metabolomics" ในช่วงเช้าและหารือต่อในช่วงบ่ายถึงการสร้างเครือข่ายความร่วมมือด้านการเรียนการสอน การวิจัย และบริการวิชาการกับคณะอุตสาหกรรมเกษตร โดยมี ผศ.ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ, คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร ให้การต้อนรับ และมี รศ.ดร.พิชญา พูลลาภ, รองคณบดีฝ่ายวิจัยฯ และ รศ.ดร.ชาติชาย โขนงนุช อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ พร้อมทั้งอาจารย์จากสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ร่วมหารือการสร้างความร่วมมือในครั้งนี้ด้วย