ถ่ายทอดสดการสัมมนาออนไลน์

เมื่อวันอังคารที่ 15 พฤศจิกายน 2565 ผศ. ดร. สุจินดา ศรีวัฒนะ รศ. ดร. พิชญา พูลลาภ และ ผศ. ดร.  สรญา เขียวนาวาวงศ์ษา ในนามมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หนึ่งในมหาวิทยาลัยผู้เข้าร่วมโครงการ ERASMUS+ SECRA: Strengthening University-Enterprise Collaboration for Resilient Communities in Asia ได้เข้าร่วมรับฟังการสัมมนาโดยการถ่ายทอดสดออนไลน์ "Sustainability Connect" โดย Ateneo de Manila University, Philippines  เป็นเจ้าภาพร่วมกับโครงการ Strengthening University-Enterprise Collaboration for Resilient Communities in Asia (SECRA)  งานนี้ส่วนหนึ่งของสัปดาห์ธุรกิจสตาร์ทอัพทั่วประเทศฟิลิปปินส์ เป็นงานเฉลิมฉลองระดับชาติเพื่อแสดงธุรกิจสตาร์ทอัพของชาวฟิลิปปินส์ทั่วประเทศ รวมทั้งสร้างโอกาสในการติดต่อสื่อสารกันระหว่างเจ้าของธุรกิจและนักลงทุน และสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้ประกอบการด้านเทคโนโลยีในอนาคต