เมื่อวันพุธที่ 16 พฤศจิกายน 2565 เวลา 14.30 - 16.30 น. คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดอบรมการใช้งานชุดครุภัณฑ์ห้องเรียนเพื่อรองรับการจัดการเรียนการสอนแบบ New Normal โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จุไรรัตน์ เม้ากำเนิด ผู้ช่วยคณบดี เป็นประธานกล่าวเปิดการอบรมฯ เพื่อให้คณาจารย์ หรือผู้ใช้งานมีความรู้และเข้าใจเบื้องต้น กับครุภัณฑ์ประจำห้องเรียน สามารถรองรับนักศึกษาได้ จำนวน 150 ที่นั่ง และการใช้งานจอรับภาพ Interactive และการเชื่อมต่ออุปกรณ์พกพาต่าง ๆ การจัดการเรียนการสอนแบบ Hybrid โดยมี ทีมวิทยากรจาก บริษัท ชิชางคอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้ฝึกอบรม ณ ห้องเรียน 1-111/112 อาคาร 1 ชั้น 1