คณะนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก Nong Lam University นำเสนอโครงร่าง research project

เมื่อวันศุกร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2565  คณะนักศึกษาจาก Faculty of Chemical Engineering and Food Technology, Nong Lam University, Vietnam จำนวน 7 ราย ซึ่งเดินทางมาดูงานและฝึกงานวิจัยในหน่วยวิจัยของคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ภายใต้โครงการ Student Mobility: Work – Learn Internship at Faculty of Agro-Industry, Chiang Mai University 2022 ระหว่าง 1 พฤศจิกายน 2565 -2 กุมภาพันธ์ 2566 ได้นำเสนอโครงร่าง research project โดยมีหัวหน้าสำนักวิชา รศ. ดร. นิรมล อุตมอ่าง  ผศ. ดร. วรรณพร คลังเพชร อุเอโนะ และคณาจารย์ที่ปรึกษาเข้าร่วมรับฟัง