กิจกรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ประเพณี มข. – ม.อ. – มช. “3 พลังเพื่อแผ่นดิน ครั้งที่ 6”

เมื่อวันพุธที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุทัศน์ สุระวัง รองคณบดี และ นางสาวปิยะนุช สวัสดี เลขานุการคณะอุตสาหกรรมเกษตร  ได้เดินทางไปเข้าร่วมกิจกรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ประเพณี มข. ม.อ. มช. "3 พลังเพื่อแผ่นดิน ครั้งที่ 6" ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2565 โดยมี รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิวัติ แก้วประดับ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ และรองศาสตราจารย์ประเสริฐ ฤกษ์เกรียงไกร รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมเปิดกิจกรรม และได้จัดการปาฐกถาพิเศษ เรื่อง University in the Future โดย ดร.สุวิทย์ เมษินทรีย์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ภายในงานได้จัดกิจกรรมการแบ่งกลุ่มแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกัน 8 ประเด็นย่อยได้แก่ การนำผลงานวิจัยไปใช้ประโยชน์, ด้านการบริหารต้นทุนองค์กรภายใต้วิกฤตและความท้าทาย, การบริหารจัดการองค์ความรู้ภายใต้ความแตกต่างระหว่างวัย, การพัฒนานักศึกษา Generations ใหม่, The Future of Higher Education after Covid-19, การบริหารการเปลี่ยนแปลงองค์กร เพื่อนำไปสู่ Digital Transformation, เครือข่ายความร่วมมือความสุจริตทางวิชาการ, ห้องสมุดดิจิทัล ณ โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด จังหวัดขอนแก่น