ผู้บริหารและคณาจารย์เยือน Korea University ภายใต้โครงการ OFOM

ผศ.ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดี , รศ.ดร.พิชญา พูลลาภ รองคณบดี, ผศ.ดร.สรญา เขียวนาวาวงศ์ษา ผู้ช่วยคณบดี, ผศ.ดร.เอกสิทธิ์ จงเจริญรักษ์ หัวหน้าสาขาวิชาวิศวกรรมอาหาร และผศ.ดร.สุพัฒน์ พงษ์ไทย หัวหน้าสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร เดินทางไปปฏิบัติงาน ณ สาธารณรัฐเกาหลี ภายใต้โครงการ One Faculty One MoU  โดยในวันที่ 7 ธันวาคม 2565 ได้ไปเยือน Korea University เพื่อเยี่ยมคารวะ Prof. Cheol-Won Yun คณบดี College of Life Sciences and Biotechnology และ Prof. Hyun Jin Park ทั้งนี้ ผู้บริหารและคณาจารย์แต่ละท่านได้นำเสนอผลงานร่วมกับคณาจารย์ของ Korea University ในงาน Mini Symposium (KU-CMU) รวมทั้งร่วมพิธีลงนาม MOU ระหว่างคณะอุตสาหกรรมเกษตร กับ College of Life Sciences and Biotechnology และยังได้มีโอกาสเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการต่างๆ ณ College of Life Sciences and Biotechnology