ผู้บริหารและคณาจารย์เยือน SeoulTech (โครงการ OFOM)

เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2565 ผศ.ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ, รศ.ดร.พิชญา พูลลาภ, ผศ.ดร.สรญา เขียวนาวาวงศ์ษา, ผศ.ดร.เอกสิทธิ์ จงเจริญรักษ์ และ ผศ.ดร.สุพัฒน์ พงษ์ไทย เดินทางไปเยือน College of Energy and Biotechnology, Seoul National University of Science and Technology (SeoulTech) โดยได้พบปะคณะผู้บริหารจาก Office of International Affairs และคณาจารย์จาก Department of Food Science and Technology เพื่อร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่างคณะอุตสาหกรรมเกษตรกับ College of Energy and Biotechnology รวมทั้งหารือรายละเอียดเกี่ยวกับกิจกรรมความร่วมมือทางวิชาการ การเดินทางไปปฏิบัติงาน ณ สาธารณรัฐเกาหลีในครั้งนี้ เป็นการปฏิบัติงานภายใต้โครงการ One Faculty One MoU ซึ่งได้รับการสนับสนุนงบประมาณโดยมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และคณะอุตสาหกรรมเกษตร