Visiting lecturer at Nong Lam University

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุทัศน์ สุระวัง รองคณบดีและอาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร ได้รับเชิญเป็น Visiting lecturer โดยปฏิบัติงาน ณ Faculty of Chemical Engineering and Food Technology, Nong Lam University – Ho Chi Minh City ประเทศเวียดนาม ระหว่างวันที่ 4-17 ธันวาคม 2565