มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี แด่คณะกรรมการอำนวยการประจำคณะฯ ผู้ได้รับรางวัลต่างๆ

เมื่อวันพุธที่ 14 ธันวาคม 2565 คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้มีกำหนดการประชุมคณะกรรมการอำนวยการประจำคณะอุตสาหกรรมเกษตร ครั้งที่ 3/2565 ณ ห้องประชุม 3 ชั้น 2 อาคารสำนักงานคณะฯ พร้อมกันนี้ ที่ประชุมฯ โดยคณะกรรมการอำนวยการฯ พร้อมด้วยผู้บริหารคณะอุตสาหกรรมเกษตร ได้ร่วมมอบช่อดอกไม้เพื่อแสดงความยินดี แด่คณะกรรมการอำนวยการประจำคณะฯ ผู้ได้รับรางวัลต่างๆ ดังนี้

1) ศาสตราจารย์ปฏิบัติ ดร.ชรินทร์ เตชะพันธุ์ ประธานคณะกรรมการอำนวยการฯ

เนื่องในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ศาสตราจารย์ปฏิบัติ และได้รับ รางวัลเทคโนโลยีและสิ่งประดิษฐ์ที่มีผลกระทบสูงเชิงเศรษฐกิจ  ประเภท CONCENTRATED LONGAN EXTRACT

2) คุณติณณ์สัณห์ เทพเกษตรกุล คณะกรรมการอำนวยการประจำคณะฯ (ผู้ทรงคุณวุฒิ)

เนื่องในโอกาสได้รับการคัดเลือกให้เป็น นักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2565