เมื่อวันจันทร์ที่ 16 มกราคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร. พิชญา พูลลาภ รองคณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร เป็นประธานในพิธีปิดโครงการ Student Mobility: Yamagata University Short Stay Program in CMU 2023 และมอบใบประกาศนียบัตรให้แก่นักศึกษาจาก Faculty of Agriculture, Yamagata University รวมทั้งนักศึกษาคณะอุตสาหกรรมเกษตรที่เข้ามาช่วยงานในโครงการ ณ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่