เมื่อวันที่ 23 มกราคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร พร้อมด้วยทีมผู้บริหารคณะอุตสาหกรรมเกษตร ร่วมเป็นเกียรติในพิธีประกาศเกียรติคุณและเชิดชูเกียรตินักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่น ประจำปี พ.ศ.2565 ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อร่วมแสดงความยินดีกับนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่น โดยคณะอุตสาหกรรมเกษตรได้เสนอ คุณติณณ์สัณห์ เทพเกษตรกุล ซึ่งได้รับการพิจารณาและประกาศเกียรติคุณให้เป็นนักศึกษาเก่าดีเด่น ประจำปี พ.ศ.2565 สาขาบริหารธุรกิจ