เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร พร้อมด้วยทีมผู้บริหารคณะ ได้เข้าร่วมเป็นเกียรติในงานแสดงความยินดีแก่ดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ประจำปีการศึกษา 2565 เพื่อมอบช่อดอกไม้และร่วมแสดงความยินดี ศาสตราจารย์ ดร.วิฑูรย์ ปริญญาวิวัฒน์กุล เนื่องในโอกาสได้รับปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาการพัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร โดยมีศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์เกษม วัฒนชัย นายกสภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวแสดงความยินดี มอบเกียรติบัตร และมอบดอกไม้ ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับและมอบของที่ระลึก แก่ผู้ที่ได้รับมอบปริญญากิตติมศักดิ์ ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่