ให้การต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการยางและพอลิเมอร์

วันศุกร์ที่ 13 มกราคม 2566 เวลา 13.00 น. คณาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการยางและพอลิเมอร์ คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร  มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าศึกษาดูงานกระบวนการ Extrusion และกระบวนการ Thermoforming  ณ อาคาร AICEP คณะอุตสาหกรรมเกษตร โดยมีอาจารย์ ดร.เปรม ทองชัย ให้การต้อนรับและสาธิตกระบวนการทำงานของเครื่องมือดังกล่าว