ต้อนรับคณะครูและนักเรียน จากโรงเรียนลูกรักเชียงของ จังหวัดเชียงราย เข้าศึกษาหลักสูตร 7 สาขาวิชา และร่วมทำปฏิบัติการด้านนวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์

เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2566 คณะอุตสาหกรรมเกษตร โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุทัศน์ สุระวัง รองคณบดีฝ่ายวิชาการให้การต้อนรับ คณะครูและนักเรียน จากโรงเรียนลูกรักเชียงของ จังหวัดเชียงราย จำนวน 30 ท่าน เข้าฟังการแนะนำหลักสูตร 7 สาขาวิชา อุตสาหกรรมเกษตร และยังได้นำน้องๆ นักเรียน ไปทำปฏิบัติการ การแปรรูปและถนอมอาหาร โดยอาศัยจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ นอกจากนี้ยังได้พาคณะดูงานเข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการเฉพาะทาง
และเครื่องมือวิเคราะห์ที่ทันสมัย

#agrocmu
#อกมช
#อุตสาหกรรมเกษตร #มหาวิทยาลัยเชียงใหม่