เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2566  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.นพพล เล็กสวัสดิ์ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารงานวิจัย, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จุฬาลักษณ์ เขมาชีวะกุล, ผู้ช่วยศาสตราจารย์วชิระ จิระรัตนรังษี และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิรภัทร แต่สุวรรณ ได้เดินทางไปปฏิบัติงานที่ Deakin University ประเทศออสเตรเลียภายใต้โครงการ Reinventing University ณ ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งโครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อหารือรายละเอียดทางวิชาการรวมถึงเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการและหอพักนักศึกษาสำหรับ นักศึกษาหลักสูตรปริญญาคู่ (Double Degree Program) ของสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร(หลักสูตรนานาชาติ)