ต้อนรับคณะอาคันตุกะจาก Korea University

วันจันทร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2566  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดีและคณะผู้บริหารคณะอุตสาหกรรมเกษตร ได้ร่วมให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจาก Korea University ประเทศสาธารณรัฐเกาหลี นำโดย Professor Dr. Bong June Yoon, Vice President for Research Affairs และ Professor Dr. Hyun Jin Park, Director of the Functional Food Research Center พร้อมผู้บริหารและคณาจารย์จาก College of Life Sciences and Biotechnology, Graduate School of Life Sciences and Environmental Sciences และ Institute of Life Sciences and Natural Resources จำนวนทั้งสิ้น 9 ราย ซึ่งเดินทางมาเยือนคณะอุตสาหกรรมเกษตรเพื่อประชาสัมพันธ์โอกาสในการศึกษาต่อ ณ Korea University แก่นักศึกษาของคณะอุตสาหกรรมเกษตร และร่วมงาน Mini Symposium (KU-CMU): Food Biotechnology Innovations and Challenges ระหว่างวันที่ 20 - 21 กุมภาพันธ์ 2566 ณ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่