คณะอาคันตุกะจาก Korea University เยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เมื่อวันอังคารที่ 21 กุมภาพันธ์ 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดี พร้อมผู้บริหารคณะอุตสาหกรรมเกษตร นำคณะผู้บริหารและคณาจารย์จาก College of Life Sciences and Biotechnology, Graduate School of Life Sciences and Environmental Sciences และ Institute of Life Sciences and Natural Resources, Korea University ประเทศสาธารณรัฐเกาหลี เข้าพบผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทพญ.วรกัญญา บูรณพัฒนา และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนม์เจริญ แสวงรัตน์ ผู้ช่วยอธิการบดี  ให้การต้อนรับและหารือเกี่ยวกับความร่วมมือทางวิชาการกับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่