พิธีปิดโครงการ NLU Student Mobility: Work-Learn Internship at the Faculty of Agro-Industry, CMU 2022

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ศรีสุวรรณ นฤนาทวงศ์สกุล รองคณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีปิดโครงการ Student Mobility: NLU Work-Learn Internship at the Faculty of Agro-Industry, CMU 2022 เมื่อวันจันทร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2566 ในการนี้ รองศาสตราจารย์ ดร. นพพล เล็กสวัสดิ์ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารงานวิจัยและหัวหน้าหน่วยวิจัยกระบวนการทางชีวภาพ ให้เกียรติมอบประกาศนียบัตรให้แก่คณะนักศึกษาจาก Faculty of Chemical Engineering and Food Technology, Nong Lam University Ho Chi Minh City ประเทศเวียดนาม รวมทั้งนักศึกษาและผู้ช่วยวิจัยของคณะฯ ผู้เข้าร่วมโครงการฯ ในระหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายน 2565 – 28 กุมภาพันธ์ 2566

คณะนักศึกษาเวียดนาม ได้นำเสนอผลงานการฝึกทำงานวิจัยในหน่วยวิจัยของคณะอุตสาหกรรมเกษตร โดยมีคณาจารย์ที่ปรึกษาและนักศึกษาผู้ดูแลจากหน่วยวิจัยต่างๆเข้าฟังการนำเสนอผลงานดังกล่าว หลังเสร็จพิธีปิดโครงการฯ สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตรได้เป็นเจ้าภาพจัดเลี้ยงอำลาให้แก่คณะนักศึกษาผู้ร่วมโครงการ