เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2566 หน่วยการประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสและทดสอบการยอมรับของผู้บริโภค คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้บริการการทดสอบทางประสาทสัมผัสของผลิตภัณฑ์ในโครงการ การทดสอบการยอมรับขั้นสูงผลิตภัณฑ์พุดดิ้งไข่ขาวสูตรโปรตีนสูงชนิดเคี้ยวกลืนและดูดซึมง่ายสำหรับผู้สูงอายุ และโครงการอาหารพื้นบ้านภาคเหนือด้วยเทคโนโลยีในระดับอุตสาหกรรมสำหรับผู้สูงอายที่มีภาวะเคี้ยวกลืนลำบาก และผู้ป่วยกลุ่มโรค NCDs  ณ หน่วยการทดสอบการยอมรับของผู้บริโภค ศูนย์เวชศาสตร์ผู้สูงอายุ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่