ประกาศรับสมัครนักเรียน ม.ปลาย สายวิทย์-คณิต เข้าร่วมค่าย Agro CMU Xperience Camp ครั้งที่ 4 ตอน “Taste Of Memories"

เปิดรับสมัครแล้ว! ค่าย X-perience ที่ทุกคนคิดถึง

ขอเชิญชวน น้อง ม.ปลาย สายวิทย์-คณิต ทุกจังหวัด ทุกพื้นที่ มาร่วมทริปแสนสนุก กับค่าย Agro CMU Xperience Camp ครั้งที่ 4 ตอน “Taste of Memories”
จะเป็นไปได้ไหม ? ถ้าของกินในความทรงจำที่น้องๆ คิดถึง จะถูกนำกลับมาทำให้ฮิตอีกครั้งด้วยนวัตกรรมอาหารแห่งอนาคต !
Visit CMU ไปดูไลฟ์สไตล์ ของพี่ๆ ชาวลูกช้าง มช. พาชิมร้านอร่อย รอบ มช.
เปิดแลป 6 สาขา วิชา คณะอุตสาหกรรมเกษตร ให้น้องได้ทำกิจกรรม พร้อมสาธิตเครื่องมือสุดล้ำ ให้ค่ายนี้ที่เดียว!

วันที่ 22-25 มิถุนายน 2566 (4 วัน 3 คืน)
รับสมัครนักเรียน ม.4-6 (ปีการศึกษา 2566) ทั่วประเทศ
ค่าสมัครเพียง 100 บาท เท่านั้น
รับเพียง 60 คนเท่านั้น
รับสมัครตั้งแต่วันนี้ - 14 เมษายน 2566 นี้ เท่านั้น

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครได้ที่

สำหรับน้องๆที่ผ่านการคัดเลือก จะต้องชำระค่าใช้จ่ายตลอดค่ายรวม 900 บาท เพื่อยืนยันสิทธิ์เข้าร่วมค่าย
สิทธิประโยชน์ของผู้ที่ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมค่าย จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ ให้ศึกษาต่อในคณะอุตสาหกรรมเกษตร มช.(TCAS-1 PORTFOLIO)