เมื่อวันพุธที่ 22 มีนาคม 2566 เวลา 13.30 - 16.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดีอุตสาหกรรมเกษตร พร้อมด้วยผู้บริหาร หัวหน้างานฯ และบุคลากร เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การถ่ายทอด Brand CI Agro-CMU เพื่อเป็นแนวทางในการถ่ายทอดและประชาสัมพันธ์ Brand CI Agro-CMU ของคณะฯ ให้เป็นที่จดจำสำหรับนักเรียน นักศึกษา ศิษย์เก่า และบุคคลภายนอก โดยมี ดร.ปรเมษฐ์  ชุ่มยิ้ม ที่ปรึกษาอาวุโสเมืองนวัตกรรมอาหาร (Food Innopolis) ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรในการอบรมเชิงปฏิบัติการดังกล่าว ณ ห้องประชุม 3 อาคารสำนักงานคณะฯ