เข้าร่วมให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจาก มหาวิทยาลัยสุวรรณเขต สปป.ลาว

วันที่ 3 เมษายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สรญา เขียวนาวาวงศ์ษา ผู้ช่วยคณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร ร่วมให้การต้อนรับ Dr.Soulinhong XAYKOSY รักษาการอธิการบดีมหาวิทยาลัยสุวรรณเขต สปป.ลาว และคณะ เพื่อเยี่ยมคารวะและหารือโอกาสความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รวมทั้งพัฒนาความสัมพันธ์ระดับประเทศระหว่างมหาวิทยาลัยในภูมิภาค ณ ห้องรับรอง ม.ล. ปิ่น มาลากุล สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่