พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ร่วมกับโรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) เพื่อพัฒนาขีดความสามารถของนักเรียนโรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัยที่กำลังดำเนินโครงงานวิทยาศาสตร์ด้านอุตสาหกรรมเกษตร และรองรับนักเรียนที่มีความต้องการเป็น "นวัตกรอาหาร (Food Innovator)

.
วันที่ 4 เมษายน 2566 เวลา 09.00 น. คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร และ ดร.เกรียง ฐิติจำเริญพร ผู้อำนวยการ โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย ร่วมลงนามฯ ซึ่งบันทึกข้อตกลงความร่วมมือดังกล่าวมีขึ้นเพื่อพัฒนาขีดความสามารถของนักเรียนโรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัยที่กำลังดำเนินโครงงานวิทยาศาสตร์ด้านอุตสาหกรรมเกษตร และรองรับนักเรียนที่มีความต้องการเป็น "นวัตกรอาหาร (Food Innovator) และผู้ประกอบการรุ่นใหม่ในอุตสาหกรรมอาหาร
.
โดยในโอกาสนี้มี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุทัศน์  สุระวัง รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะอุตสาหกรรมเกษตร  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สรญา เขียวนาวาวงศ์ษา
ผู้ช่วยคณบดี พร้อมทั้ง ดร.ขัติยา  ปิยะรังษี  หัวหน้าฝ่ายส่งเสริมอัจฉริยภาพผู้เรียนฯ และคณะครูจากโรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย เข้าร่วมพิธีลงนามฯ ดังกล่าว ณ ห้องประชุม 3 อาคารสำนักงานคณะอุตสาหกรรมเกษตร