post-image

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาคณะอุตสาหกรรมเกษตรที่ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศในงาน Food Innovation Contest (CMU-FoSTAT) 2023 ระดับประเทศ

คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาคณะอุตสาหกรรมเกษตร ทั้ง 3 ทีม เป็นตัวแทนภาคเหนือ ที่ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศในงาน Food Innovation Contest  (CMU-FoSTAT) 2023 ระดับประเทศ ในวันที่ 17 มิถุนายน 2566 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ได้แก่ ทีมนักรบมังกร ผลิตภัณฑ์ GUZJANG Jelly: Dragon Blood tea Jelly from lotus root powder. ทีม Jellada ผลิตภัณฑ์ Jellada Jelly เจลลี่ผักเชียงดา และทีม AmazingA ผลิตภัณฑ์ Mak Mak Chips Fermented soybean chips (Thua-nao) จากการประกวดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหารปีที่ 15 CMU- FoSTAT Food Innovation Contest 2023 : North Region : Tomorrow Food Innovation รอบรองชนะเลิศระดับภูมิภาคเหนือ เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2566 ที่ผ่านมา ณ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่