ระหว่างวันที่ 26-27 พฤษภาคม 2566 คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมเปิดบ้าน AGRO Open day ขับเคลื่อนสู่อนาคตที่ดีกว่าด้วยนวัตกรรมอาหารแห่งอนาคต โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยงยุทธ เฉลิมชาติ เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรม และมี อาจารย์ ดร.พรจันทร์ วอลเตอร์ ประธานโครงการ และกล่าวรายงาน โดยกิจกรรม เปิดบ้าน AGRO Open day ได้รับความสนใจจากคุณครู ผู้ปกครอง และนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายจำนวนมาก ซึ่งในงานดังกล่าวฯ ได้จัดกิจกรรมแนะนำหลักสูตรการเรียนการสอน กิจกรรม Workshop โชว์นวัตกรรม สุดเอ็กซ์คลูซีฟ กับ 6 สาขาวิชา เยี่ยมชมห้องปฏิบัติการ และเครื่องมือทันสมัย พร้อมพูดคุยกับคณาจารย์ นักวิทยาศาสตร์ และนักศึกษารุ่นพี่จากทุกสาขาวิชา แบบ On-Site ณ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่