งานช้างทอง Market ครั้งที่ 1

ระหว่างวันที่ 15 - 17 ธันวาคม 2566 ที่ผ่านมา สโมสรนักศึกษาคณะอุตสาหกรรมเกษตร และหน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษาฯ  คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมช้างทอง Market ครั้งที่ 1 โดยมีพิธีเปิดงานขึ้น ในวันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม 2566 ซึ่งได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร เป็นประธาน พร้อมด้วยผู้บริหาร และบุคลากร นอกจากนี้ ทางคณะฯ ยังได้เชิญ เชฟปิง “เชฟกระทะหล่อขวัญใจสายกิน” มาโชว์ประกอบอาหารจากผลิตภัณฑ์ “ไส้อั่ว” ของคณะอุตสาหกรรมเกษตร โดยได้รังสรรเมนู "แซนวิชไส้อั่วแยมผลไม้" ณ เซ็นทรัลเชียงใหม่แอร์พอร์ต ชั้น 3 หน้าลิฟต์แก้ว

และในงานยังมีการออกบูธแสดงและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ทั้งหมด 8 บูธ โดย 6 บูธ เป็นของศิษย์เก่าคณะอุตสาหกรรมเกษตร ได้แก่ ร้านกานเวลา, ชาระมิงค์, กาแฟจันทร์ศิริ Veggie Yogurt, ฟลอร่าบี, สีสันกาแฟ และ Queenberry

ทางคณะอุตสาหกรรมเกษตรขอขอบพระคุณศิษย์เก่าทุกท่านเป็นอย่างสูง