เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร รวมทั้งผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร รวมถึงนักศึกษาคณะอุตสาหกรรมเกษตร ร่วมกิจกรรมทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะอุตสาหกรรมเกษตร (ครบรอบ 31 ปี) กิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ และกิจกรรมกีฬาอก.สัมพันธ์ ประจำปี 2566   โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีดังกล่าว

พร้อมกันนี้ ได้จัดพิธีมอบทุนการศึกษา โดยได้รับเกียรติจาก คุณเติมชัย ศิริพงษ์ ประธานบริษัท ซีสกาย อินเตอร์เทรดดิ้ง จำกัด (นักศึกษาเก่า) เป็นผู้มอบทุน จำนวน 10 ทุน ทุนละ 35,000 บาท  ณ อาคารโรงประชุม คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่