ให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจเยี่ยมและประเมินภายในห้องปฏิบัติการทางชีวภาพ ครั้งที่ 2

วันที่ 19 ธันวาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดี และรองศาสตราจารย์ ดร.ทนงศักดิ์ ไชยาโส หัวหน้าสำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร พร้อมด้วยนักวิทยาศาสตร์คณะอุตสาหกรรมเกษตร ให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจเยี่ยมและประเมินภายในห้องปฏิบัติการทางชีวภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครั้งที่ 2 เพื่อติดตามและตรวจประเมินระบบห้องปฏิบัติการทางชีวภาพของมหาวิทยาลัย เพื่อมุ่งให้เกิดการยกระดับความปลอดภัยทางชีวภาพของมหาวิทยาลัยให้เป็นไปตามกฎหมายว่าด้วยเชื้อโรคและพิษจากสัตว์ และมาตรฐานอื่นที่เกี่ยวข้องต่อไป ณ ห้องปฏิบัติการมาตรฐานความปลอดภัยทางชีวภาพระดับ 2 (ห้อง 206) อาคารสำนักวิชาคณะอุตสาหกรรมเกษตร