คณะอุตสาหกรรมเกษตร ให้การต้อนรับอาคันตุกะจาก Saga University ประเทศญี่ปุ่น

ในวันที่ 20 ธันวาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุพัฒน์ พงษ์ไทย หัวหน้าสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร พร้อมด้วยคณาจารย์ประจำสาขาฯ ร่วมให้การต้อนรับ Assoc. Prof.Tadayuki TSUJITA, Ph.D. จาก Laboratory of Biochemistry, Department of Applied Biochemistry and Food Science, Faculty of Agriculture, Saga University ประเทศญี่ปุ่น และร่วมให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษแนะนำ Saga University, Japan และทุนศึกษาต่อของรัฐบาลญี่ปุ่น

พร้อมเข้าร่วมเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการ
Advanced Food Research ณ อาคาร 3 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร และห้องปฏิบัติการ Nutrition Innovation Center (NICE) ณ อาคาร 4 สาขาวิชาการพัฒนาสาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ และโรงงานต้นแบบคณะอุตสาหกรรมเกษตร